• ประจำเดือนมา 29 มิ.ย.-3 ก.ค. มีเพศสัมพันธ์วันที่ 13 ก.ค.ไม่ได้ป้องกัน จะท้องไหม

  •  Noey Src
    สมาชิก
    จะสอบถามว่าถ้าเดือนมิถุนายนประจำเดือนมาวันที่29-3ค่ะ แล้วมีอะไรกับแฟนในวันที่13ก.ค. ไม่ได้มีการป้องกันหลั่งใน มีสิทธิตั้งครรภ์ไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Noey Src,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 29 มิ.ย. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 13 ก.ค. ถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัย อีกทั้งอยู่ในช่วงกึ่งกลางของรอบเดือน โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้สูง

                         หากยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ แนะนำควรทานยาคุมฉุกเฉิน โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพสสัมพันธ์ค่ะ