• ประจำเดือนมา 10-14 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 17 หลั่งใน จะท้องไหม

  •  Triwit
    สมาชิก
    แฟนผมประจำเดือนมา 10-14 แล้วมี พสพ. 17 แล้วมีหลั่งในนิดหน่อย มีโอกาสจะคั้งครรภ์ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Triwit,

                            หากประจำเดือนมาวันที่ 10 และมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 17 เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว 1 วัน โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็ยังถือว่าน้อยอยู่

                             หากยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ แนะนำควรทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 95%

    Triwit  Triwit
    สมาชิก
    หมอครับ แฟนผมกินยาคุมประจำเดือนอยู่แล้ว ยี่ห้อ ไดแอน จะมีโอกาสช่วยได้มั้ยครับ