• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป้องกัน ไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ ไม่มีน้ำหล่อลื่น จะท้องไหม

  •  kaw.com
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะหมอ คือ อยากทราบว่า เมื่อวานหนูมีอะไรกับแฟน สอดใสแบบไม่ได้ป้องกันสอดใสแค่แปปเดียว แต่ไม่มีน้ำอะไรเลย ก่อนจะสอดใสแฟนหนูได้ไปทำความสะอาดของเขา แล้วค่อยมาสอดใส แบบนี้จะมีโอกาสตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนหรอคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ kaw.com,

                         หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          แต่หากก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจปนเปื้อนอยู่ที่ปลายอวัยวะเพศและค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ เมื่อนำอวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมากับน้ำหล่อลื่น และทำให้อาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ