• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในนิดหน่อย จะท้องไหมคะ?

  •  happy
    สมาชิก

    คุณหมอคะ คือหลังจากที่เป็นโรคกระเพราะปัสสาวะอักเสบหายแล้ว(หายประมาณ1สัปดาห์แล้วค่ะ) แล้ววันนี้มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในนิดหน่อยแต่ไม่น่าใกล้ปากมดลูกแล้วได้ปัสสาวะทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์เสร็จ แล้วอีกไม่กี่นาทีหลังจากนั้นมีอาการปวดบั้นเอวข้างขวานิดหน่อยค่ะ จะท้องไหมคะ?