• มีเพศสัมพันธ์ ตอนที่แฟนเป็นประจำเดือน มีโอกาสท้องไหม ใส่ถุงยางด้วย

  •  kiradsa
    สมาชิก
    เมื่อวันที่05/01/63 ผมมีเพศสัมพันธ์ ในช่วงแฟนมีประจำเดือนมีโอกาสท้องไหมครับ ผมก็ใส่ถุงด้วยอยู่นะครับ
    kiradsa  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ kiradsa

    การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงมีประจำเดือน มีโอกาสตั้งครรภ์น้อย เนื่องจากไม่มีไข่ตก แต่ไม่แนะนำให้ทำเนื่องจากเป็นสุขอนามัยที่ไม่ดี และหากมีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางอยู่ด้วย ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อยมากๆ น้อยกว่า 2% ค่ะ