• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน

  •  Dex Boonyalit
    สมาชิก
    วันที่31 ธค63 คือผมมีอะไรกับเเฟนไม่ได้ป้องกันแต่ยังไม่ได้เสร็จแฟนมาเห็นว่ามีอสุจิหลั่งออกมานิดหน่อยเลยกลัวว่าจะท้อง เลยพาไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกินไปกลังจากมีอะไรกัน15นาที(เคยกินยาคุมไปแล้ว1รอบเมื่อตุลาปีที่แล้ว) วันที่6 ม.ค. 64แฟนตรวจครรภ์แล้วไม่ท้อง วันที่8 ม.ค. 64 มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่ใช่เมนเพราะไหลไม่เยอะมาก แบบนี้จะท้องไหมครับ