• ประจำเดือนมา 8 ก.ย. มีเพศสัมพันธ์ 13-14 ก.ย. ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม

  • ประจำเดือนหนูมาวันแรกวันที่8 กย. หมดวันที่ 12 กย. มีเพศสัมพันพันธ์วันที่ 13 และ 14 แต่ไม่ได้ป้องกันยังอยู่ในช่วงหน้า7หลัง7อยู่ไหมคะ และฝ่ายชายไม่ได้หลั่งทั้งข้างในข้างนอก ก่อนหรือหลังสอดใส่คือไม่หลั่งเลย ไม่ได้กินยาคุมฉฉ มีโอกาสเสี่ยงท้องมากไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ วิจิตรา ใจรินแสง,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 8 ก.ย. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 13 ก.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% อย่างไรก็ตาม หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ