• มีเพศสัมพันธ์ไม่ส่วมถุงอนามัย

  •  junisaaa
    สมาชิก
    มีประจำเดือนตั้งแต่วันที่5มค.62 จนวันนี้วันที่11มค.62 ประจำเดือนหมดแล้ว แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ (ไม่ส่วมถุงยางอนามัย) แต่ไม่มีการหลั่งใน(ในวันที่11มค.62) อยากทราบว่าจะท้องมั้ยคะ? ไปอ่านทราบมาว่าอาจมีการหลั่งโดยไม่รู้ตัว จะเป็นไปได้มั้ยคะ? แล้วจะท้องมั้ยคะ? ปล.วันที่10 มค.62 ได้ทานยาคุมฉุกเฉินไป1ครั้ง