• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง แตกนอก ผ่านไปกี่เดือนถึงแน่ใจว่าไม่ท้อง

  •  JJ tomt
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง แตกนอก ผ่านไปกี่เดือนถึงแน่ใจว่าไม่ท้อง (มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ก็ยังไม่มามีแต่ตกขาวไหลแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาแล้ว5เดือน)