• มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอกและมีการใช้ยาคุมฉุกเฉินจะมีเรื่องของการตั้้งครรภ์ไหม

  •  Basza11
    สมาชิก
    เมื่อวันเสาร์ผมมีอะไรกับแฟนครับตอนเที่ยงๆผมเสร็จไปครั้งนึงก่อนครับแต่แบบเค้าช่วยน่ะครับไม่ได้ใส่เข้าไปด้านใน ล่ะพอเสร็จครั้งแรกก็ไปเข้าห้องน้ำล้างที่อวัยวะเพศครับล่ะก็ฉี่ไปยาวๆทีนึงล่ะประมาณครึ่งชม.ผ่านไปน่ะครับเริ่มมีอะไรกับแฟนครับรอบนี้คือใส่เข้าไปน่ะครับ ล่ะพอจะเสร็จผมดึงออกมาเสร็จด้านนอกครับแต่ผมกลัวว่าจังหวะที่ใส่ไปอยู่อาจจะมีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาด้านในพร้อมอสุจิครับ ล่ะพอบ่ายสองไปซื้อยาคุมฉุกเฉินให้แฟนกินกลัวว่าจะท้อง ล่ะพอวันอาทิตย์ตอน11โมงก็มีอะไรกันอีกครับ แต่รอบนี้ใส่ถุงยางเรียบร้อยครับ ผมสงสัยว่าแบบนี้โอกาสการใช้ยาคุมฉุกเฉินดีไหมครับและการที่ผมมีอะไรกับแฟนอีกวันนึงจะมีผลต่อยาคุมฉุกเฉินของวันเสาร์ไหมครับ ปล.ครับแฟนประจำเดือนเพิ่งหมดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาครับล่ะผมมามีอะไรกับเค้าตอนวันเสาร์ตามที่เล่าไปครับ

     สวัสดีคะคุณ Basza11

    การหลั่งนอกไม่ใช่วิธีการคุ้มกำเนิด ที่ปลอดภัยค่ะ แต่ได้มีการใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินซึ่งเป็นวิธีการคุ้มกำเนิดที่ค่อนข้างได้ผลดีถ้าใช้ภายในยี่สิบสี่ชั่วโมงแรกของการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ดังนั้นในกรณีของคุณกับแฟนอาจจะไม่มีเรื่องของการตั้งครรภ์ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์อีกครั้งอาจจะมีภาวะเสี่ยงได้ค่ะ

    ตอนนี้คงต้องแนะนำว่าถ้าจะมีเรื่องของเพศสัมพันธ์ให้สวมถุงยางอนามัยก่อนนะค่ะ

    และอาจจะต้องรอบเดือนค่ะ อีกครั้งค่ะ

    เพราะต้องเรียนอย่างนี้ค่ะ การมีประจำเดือนและมีเพศสัมพันธ์หลังมีเพศสัมพันธ์ประมาณห้าวันหลังมีประจำเดือนอาจจะยังไม่มีเรื่องของไข่ที่ตกค่ะ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องระวังเรื่องของการตั้งครรภ์อยู่ดีค่ะ

    ตอนนี้รอรอบเดือนนะค่ะ ถ้ามีการเลื่อนให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    Basza11  Basza11
    สมาชิก
    ตอนที่ผมมีเพศสัมพันธ์อีกวันผมใส่ถุงยางอนามัยครับ อีกวันหลังจากที่ให้กินยาคุมฉุกเฉินครับ หมายถึงแบบนี้จะมีผลกับยาที่กินไปของวันเสาร์ไหมครับ
    หนูมีเพศสัมพันตอนประจำเดือนมาวันแรก และก้หลั่งในถึง3ครั้ง แต่ก้กินยาคุมฉุกเฉินท้องไหมค้ะ