• มีเพศสัมพันธ์แบบป้องกัน ควรรับประทานยาคุมไหม แต่ถ้ารับประทานยาคุมฉุกเฉินแล้วต้อง

  •  NGift Piyachat
    สมาชิก
    หลังจากมี พสพ. มีการหลั่งในแต่ใส่ถุงยางอนามัยมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ หรือต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินต้องกินยังใงค่่ะ ประจำเดือนมาแร้วกยุดกินได้ไหมค่ะ