• มีเพศสัมพันธ์เสี่ยงกับหมอนวด จะติดเชื้อhivไหม

  •  Prayudddd
    สมาชิก
    สวัสดีคับ คุณหมอ ขอรบกวนสอบถามเกี่ยวกับความเสี่ยงในการติดเชื้อ hiv หน่อยคับ คือผมมีความเสี่ยงกับผู้หญิงที่ไม่ใช่คู่นอนมาคับก็คือไปเที่ยวสถานบริการมา มีการจูบปาก ออรัลเซ็กส์ มีการสอดใส่แต่ใส่ถุงยางอนามัยนะคับ แล้วผมเลยชื้อชุดตรวจเลือดด้วยตัวเองมาตรวจทั้งหมด4ครั้ง ครั้งละ2ชุด ห่างกัน3เดือน อ่านผลเป็นลบทั้ง 4 ครั้ง แล้วผมไปตรวจกับคลินิคเอกชนอีก1ครั้ง ผลก็เป็นลบเหมือนกัน มั่นใจได้แค่ไหนคับว่าไม่เราไม่มีเชื้อhiv ผมเสี่ยงมา2ปีแล้วคับ