• มีเพศสัมพันธ์หลังจากประจำเดือน 1 วัน ใส่ถุงยาง นำออกมาหลั่งข้างนอก แต่ถุงยางร่นมาถึงปลาย จะท้องไหม

  • ผมมี หลังจาก ประจำเดือน1วันครับใส่ถุงยางแต่ตอนผมจะเสร็จผมดึงออกมาเสร็จข้างนอกครับเพราะปลอดภัยกว่าแต่พบว่าถุงยางหลุ่ยมาถึงปลายครับแต่ หุ้มอยู่ข้างในหนังด้วย พบว่าตอนหลั่งไม่มีอะไรเล็ดรอดออกมาจากถุงครับ ครับ เช็คด้วยแฟลชมือถือครับ และไม่รั่วครับคือผมกังวลครับ ตอนจะเสร็จมันหดตัวเลยทำให้ถุงหดตามครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ วันนี้เมื่อ วันไหนวันนั้น ปีที่แล้ว,

                           ให้ลองนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาจนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยอย่างยิ่งค่ะ

                          แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากได้ใช้ถุงยางอนามัยและการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าน้อยมากค่ะ

    ขอบคุณมากๆครับเพราะผมหลั่งนอกในถุงยาตลอดครับ