• มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด 6 เดือน มีอากรเจ็บช่องคลอด ปัสสาวะแสบ มีเลือดออก

  • คลอดลูกได้ 6 เดือน มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังคลอด หลังจากนั้นเจ็บบริเวณช่องคลอด ปัสสาวะแล้วแสบ มีเลือดออกตลอด

    สวัสดีครับ คุณ นันทฉัตร์

    อาจมีการอักเสบของรูปัสสาวะ และปากมดลูกถูกกระแทกจนบอบช้ำ หลังคลอด มดลูกยังไม่แข็งแรงมากนัก

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาให้ถูกต้องครับ