• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 26 ก.ค ประจำเดือนมาวันที่ 28 ก.ค. แล้วก็หาย สามารถท้องได้ไหม

  •  laddawan
    สมาชิก

    มีเพศสัมพันธ์วันที่26 ก.ค ประจำเดือน มาวันที่28 ก.ค. แล้วก็หาย สามารถท้องไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ laddawan,

                         หากเลือดที่ออกในวันที่ 28 ก.ค. อยู่ในช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา และมานาน 3-7 วัน เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือน ซึ่งหากเป็นประจำเดือนจริงๆ ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 26 ก.ค.

                         แต่หากเลือดที่ออกในวันที่ 28 ก.ค. ไม่ได้อยู่ในช่วงวันที่ประจำเดือนควรจะมา และมาเพียง 1-2 วัน หรือนานกว่า 7 วัน หรือมีปวดท้องน้อยมาก อาจไม่ใช่เลือดประจำเดือนได้ ซึ่งโอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงยังอาจมีได้

    laddawan  laddawan
    สมาชิก

    แต่หนูจะมีอาการอืดท้อง อยากอาเจียน แต่อาเจียนไม่ออกค่ะ