• ปกติประจำเดือนมา 8-10 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 7 ส.ค. จะท้องไหม

  •  Apolopp
    สมาชิก
    ปกติจะมีประจำเดือนวันที่ 8-10 แต่มีเพศสัมพันธ์ วันที่ 7 ไม่ได้ป้องกันหลั่งในมีโอกาาศท้องมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ Apolopp,

                              หากเป็นคนที่มีรอบประตำเดือนสม่ำเสมอที่ประมาณ 30 วัน และหากประจำเดือนรอบที่แล้วมาวันที่ 8 ก.ค. ประจำเดือนในรอบนี้ก็น่าจะมาวันที่ 8 ส.ค. ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 7 ส.ค. ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                               แต่หากมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ หรือมีระยะห่างมากกว่า 35 วันการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 7 ส.ค.อาจไม่ใช่ระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ ดังนั้น หากถึงวันที่ 14 ส.ค. ประจำเดือนไม่มา แสดงว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย

    Apolopp  Apolopp
    สมาชิก
    ควรทานยาคุมฉุกเฉินมั้ย