• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก อวัยวะเพศไม่แข็งครับ

  •  isad81
    สมาชิก

    สวัสดีครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมได้พยายามมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกครับ คือทุกอย่างปกติหมดเลย อวัยวะเพศแข็งตัวปกติครับ แต่พอเริ่มจะใส่ถุงยางอวัยวะเพศของผมมันอ่อนทันทีเลยครับ ก็เลยทำครั้งแรกไม่สำเร็จครับ แล้วไปหาอ่านตามเวปไซต์ต่างๆได้บอกว่าให้มีการงดช่วยตัวเอง ผมก็งดช่วยตัวเอง 1 อาทิตย์เต็ม แล้วพยายามมีเพศสัมพันธ์อีกครัง เหมือนเดิมเลยครับ อวัยวะเพศแข็งปกติ แต่พอเริ่มมีการจะใส่ถุงยาง ยังไม่ได้ใส่เลยนะครับ อวัยวะเพศก็อ่อนตัว แต่ไม่มาก พอใส่ถุงยางก็อ่อนตัวอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ แต่พอเล้าโลมก็แข็งตัวครับ พอเริ่มจะมีเพศสัมพันธ์ก็อ่อนอีก อาการแบบนี้ผมเป็นอะไรครับหมอ แล้วมีทางแก้ไหมครับ /// ผมไม่ได้มีอาการตื่นเต้นเลยนะครับ

    isad81  isad81
    สมาชิก

    isad81
    Feb 25, 2018 at 10:05 PM

    สวัสดีครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมได้พยายามมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกครับ คือทุกอย่างปกติหมดเลย อวัยวะเพศแข็งตัวปกติครับ แต่พอเริ่มจะใส่ถุงยางอวัยวะเพศของผมมันอ่อนทันทีเลยครับ ก็เลยทำครั้งแรกไม่สำเร็จครับ แล้วไปหาอ่านตามเวปไซต์ต่างๆได้บอกว่าให้มีการงดช่วยตัวเอง ผมก็งดช่วยตัวเอง 1 อาทิตย์เต็ม แล้วพยายามมีเพศสัมพันธ์อีกครัง เหมือนเดิมเลยครับ อวัยวะเพศแข็งปกติ แต่พอเริ่มมีการจะใส่ถุงยาง ยังไม่ได้ใส่เลยนะครับ อวัยวะเพศก็อ่อนตัว แต่ไม่มาก พอใส่ถุงยางก็อ่อนตัวอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ แต่พอเล้าโลมก็แข็งตัวครับ พอเริ่มจะมีเพศสัมพันธ์ก็อ่อนอีก อาการแบบนี้ผมเป็นอะไรครับหมอ แล้วมีทางแก้ไหมครับ /// ผมไม่ได้มีอาการตื่นเต้นเลยนะครับ

    งดช่วยตัวไป 1 อาทิตย์เลยนะครับ จึงจะพยายามมีอีกครั้ง

    สวัสดีครับ สำหรับอวัยวะเพศไม่แข็งตัว (Erectile dysfunction) มีสาเหตุเกิดได้หลากหลายทั้งโรคทางกาย เช่นโรคเส้นเลือดแข็ง โรคเส้นประสาทเสื่อม หรือโรคเบาหวาน สาเหตุทางจิตใจแต่แก่ความเครียด ความกังวลเป็นต้นในกรณีของคุณ อวัยวะเพศมีการแข็งตัวเมื่อถูกกระตุ้น แต่หลังจากนั้นอ่อนตัวลงบ่งชี้ว่าไม่ได้มีปัญหาโรคทางกาย ในอาการกลุ่มนี้เรียกว่า Psychological impotence ซึ่งหมอคาดว่าคุณมีภาวะ Sexual performance anxiety ซึ่งเกิดจากความกังวล ความคาดหวัง ความเครียดที่จะทำให้คู่นอนมีความประทับใจ หากมีปัญหาที่รบกวนในชีวิตคู่หมอแนะนำให้คุณปรึกษาจิตแพทย์เกี่ยวกับแนวทางการรักษาที่เหมาะสมครับ
    isad81  isad81
    สมาชิก
    ตอนนี่ผมต้องทำอย่างไรบ้างครับ เครียดมากเลยครับ