• มีเพศสัมพันธ์ก่อนมีประจำเดือนจะมีโอกาสท้องไหมครับ

  •  Zeroz
    สมาชิก

    ตอนมีอะไรป้องกันครับ แต่ถุงแตกครับแต่ให้กินยาคุมฉุกเฉินในทันทีเลย 2เม็ดตามเวลาครับ
    อยากรู้ว่าแฟนบอกว่าประจำเดือนใกล้จะมาแล้ว แต่ยังๆไม่มา มีโอกาสท้องมากมั้ยครับ