• มีเพศสัมพันธ์ก่อนมีประจำเดือนประมาณ 17 วัน สามารถท้องได้ไหม

  •  Papea
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่5 แฟนเป็นประจำเดือนวันที่22 แล้วจะท้องได้มั้ยคับ

    สวัสดีครับคุณ Papea

    ถ้าไม่ได้มี พสพ กันอีกหลัง มี ปจด ก็ไม่น่าจะท้องนะครับ  เพราะ ปจด ของเราคือ ผนังมดลูกที่หลุดลอกออกมา  ดังนั้น ก่อน มี ปจด ถ้ามีตัวอ่อนไปเกาะก็หลุดออกมาด้วยครับ