• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด 1 วัน หลั่งในนิดเดียว จะท้องไหม

  • สวัสดีค่ะหนูเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังประจำเดือนหมด1วันแต่แฟนบอกว่าหลั่งในนิดเดียวจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ
    อย่าเยอะ พี่รับไม่ไหว  knwwy
    สมาชิก

    เป็นปจด.วันแรกวันไหนคะ แล้วมีเพศสัมพันธ์วันไหน ถ้าหลังวันเป็นปจด.วันแรก7วันก็เซฟอยู่เน้อ

    สวัสดีค่ะ คุณ อย่าเยอะ พี่รับไม่ไหว,

                        หากนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% ค่ะ แต่หากนับได้มากกว่า 7 วัน โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนวันที่เพิ่มขึ้น ซึ่งแม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิไปเพียงนิดเดียว ก็ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ