• เพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 5/9 แล้วมีอาการเวียนหัวประมานวันที่ 13/9แต่รอบเดือนมาวันที่ 17/9 จะท้องไหม

  •  Siripa Sanguansak
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เมื่อวันที่ 5/9 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วลืมกินยาคุม พอมาได้สักพักประมานวันที่ 13/9 เริ่มมีอาการเวียนหัว เพลีย จะอาเจียน พอมาวันนี้วันที่ 17/9 ปจด. มาเป็นวันแรก อยากทราบว่าอาการแบบนี้จะท้องหรือป่าวค่ะ ณ ตอนนี้ก็ยังเวียนหัว เพลีย บางช่วงก็รู้สึกจะอาเจียนอยู่ค่ะ วันที่ 14-15/9 นี่เป็นหนักเลยค่ะ อาการเวียนหัว จะอาเจียนหนักมากค่ะ

    คุณ Siripa

    ถ้า 17/9 เป็น ปจด ก็คงไม่ท้องแล้วครับ ที่อาเจียนเวียนหัวอาจเกิดก่อนหลังมี ปจด  ได้  หรือความเครียด หรืออาจเกิดจากลำไส้อักเสบ  ถ้ากังวลมากควรตรวจการตั้งครรภ์ด้วยปัสสาวะ ก็ไจได้สบายใจครับ