• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 4 แล้ววันที่ 5 ประจำเดือนมา ยังมีโอกาสท้องอยู่ไหม

  •  bvfyi
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่4ไม่ได้ใส่ถุงยาง พอวันที่5ตอนกลางคืนแฟนบอกว่าปวดท้องมีประจำเดือนมา แบบนี้ยังมีสิทธิท้องอยู่ไหมครับ
    bvfyi  bvfyi
    สมาชิก
    ไม่ได้หลั่งในนะคับ

    สวัสดีครับ คุณ bvfyi

         หากประจำเดือนมาตรงรอบดี โอกาสที่จะเป็นช่วงตกไข่ก็จะน้อยมากๆครับ ดังนั้นโอกาสตั้งครรภืก็น้อยมากๆตามครับ อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่เกิดตั้งครรภ์ แต่ในกรณีนี้ก็มีโอกาสน้อยมากๆครับ  แนะนำศึกาษาเพิ่มเติมครับ ตามลิ้งค์ ผ่าไฟแดง