• มีเพศสัมพันธ์กับเพศที่ 3 ใส่ถุงยางแล้ว การกอดจูบ จะทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากน้อยแค่ไหน

  •  Tanathad Muttarkarn
    สมาชิก

    ผมมีเพศสัมพันธุ์กับกระเทย ใส่ถุงป้องกันอย่างดี   ผมมีเพศสัมพันธุ์ครั้งแรก(และคงจะเป็นครั้งสุดท้ายด้วย)

    สิ่งที่ผมกลัวคือการจูบ,ออรัล(การอม),เลียทางรูทวาร ว่าจะเสี่ยงติดเชื้อไหม

    ผมไม่มีแผลระหว่างมีเพศสัมพันธุ์  หลังจากมีเพศสัมพันธุ์ ผมก็อาบน้ำล้างตัว ล้างอวัยวะเพศและก็ใช้สายฉีดก้น ฉีดเข้าไป แล้วก็เบ่งหูรูดเพื่อให้น้ำมันออกมา    ผมทำ 2 ครั้ง

    พอกลับบ้านมา ผมทำการดื่มน้ำให้มากที่สุดแล้วก็ล้วงคอให้อ้วกแตก    แล้วก็แปรงฟันแล้วบ้วนปาก จากนั้นก็ทำการล้วงคออีกรอบ  ทำทั้งหมด 4 ครั้ง

    หมอครับ ผมกลัวว่าจะติดเชื้อ หรือเป็นโรคอะไรหรือเปล่า  หมอช่วยให้คำตอบทีครับ

    Tanathad Muttarkarn  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Tanathad Muttarkarn

    การมีเพศสัมพันธ์ทางปากและการเลียทวารหนักดังกล่าวมา มีโอกาสติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้เช่น hiv ตับอักเสบ เริม หูด หนองใน ซิฟิลิซ

    การบ้วนปากแปรงฟันหลังจากนั้น จะไม่ได้ทำให้โรคที่รับมาหายไป

    หากไม่สบายใจ ควรไปพบแพทย์ที่รพ.ใกล้บ้านเพื่อประเมินความเสี่ยงอย่างละเอียด คัดกรองโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และอาจต้องเจาะเลือดและรับยาต้านไวรัส hiv