• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน แต่มีประจำเดือนมาวันแรก จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  Putita Khiewcha-on
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีว่ามีเพศสัมพันกับแฟนปล่อยใน แต่มีประจำเดือนมาวันแรก แต่ยังมาน้อย แล้วแบบนี้จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Putita Khiewcha-on,

                            หากเลือดที่ออกอยู่ในช่วงที่ประจำเดือนควรจะมา และหากหลังจากนี้เลือดออกนาน 2-7 วัน เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือน ซึ่งเท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัยวันแรก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็แทบไม่มีค่ะ

    Putita Khiewcha-on  Putita Khiewcha-on
    สมาชิก
    ขอบมากๆค่ะคุณหมอ