• มีเพศสัมกันก่อน ปจดมา 1วัน

  •  kimujin
    สมาชิก
    มีเพศสัมพัน ในอ่างน้ำ โดยมีการสอดใส่ แต่ไมีการหลั่ง ในคืนนั้น แล้วในตอนเช้า แฟนก็มี ปจด.มา ปจด.แฟนมาวันมี่24 พ.ย. แต่ในเดือน ธ.ค. ปจด. ไม่มา ตอนนี้ วันที่ 5 มค. แล้วมีโอกาศท้องไหมครับ ปล. แต่หลังจากนั้นก็มี เพศสัม กัน 4-5ครั้ง แต่ป้องกันและ เช็คการรั่วของถุงทุกครั้ง (ไม่มีการรั่ว)