• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 8 ประจำเดือนควรจะมากลางเดือน แต่ยังไม่ ควรทำอย่างไร

  •  Manatsawee NW
    สมาชิก
    ขอหนู เมื่อ8วันที่เเล้วได้มีอ่ะไรกับเเฟนเเล้วประมานว่าทำกันเสดเเล้ว เเละเผอกลืนไปเเต่มันไม่ใช่อสุจิเเล้วหนู เเล้วทุกเดือนปจด.หนูจ่ะมากลางเดือนเเต่นี้ยังไม่มาเลยเเละต้องทำไงต่อดีค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Manatsawee NW,

                        หากมีเพศสัมพันธ์ โดยมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นภายในช่องคลอด โดยที่ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ แต่หากใส่ถุงยางอนามัย ถุงยางก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 82%-98%

                        แต่หากมีแค่การทำออรัลเซ็กส์ ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น

                        ดังนั้น หากมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ทางช่องคลอด หากประจำเดือนขาดหายไป ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ โดยอาจรออีกซัก 2-3 วันก่อน หากยังไม่มา ก็ให้ตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ

                        แต่หากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ก็ไม่จำเป็นต้องตรวจ และให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ