• มีอาการแสบร้อน และปวดบริเวณอวัยวะเพศหลังช่วยตัวเอง

  • ปัจจุบันมีอาการปวดแสบร้อน หน่วงๆนิดๆ บริเวณลูกอัณฑะหลังจากช่วยตัวเอง เคยได้รับยา Clarithomycin เป็นเวลา1สัปดาห์ไม่ดีขึ้น และหมอสันนิษฐานว่าเป็นลูกหมากอักเสบเรื้อรังเลยให้ทานยาCo-trimoxazole เป็นเวลา2เดือน เนื่องจากแพ้ยา Ciprofloxxacin และทานคู่doxazosin 1เดือน แต่ก็ยังไม่หาย ปัจจุบันหมอเลยเปลี่ยนยาเป็น Gapbapentin,Amitriprtyline ,Dozlxazosin ปัจจุบันทานยาไปได้ 5วัน ก็ยังมีอาการปวดแสบร้อน และเจ็บอัณฑะอยู่หากช่วยตัวเองแต่ ถ้าได้นอนพักจะทุเลาขึ้นแล้วค่อยๆปวดเพิ่มขึ้นระหว่างวัน ถ้างดช่วยตัวเอง2-3วันอาการเจ็บจะลดลงแต่ก็ยังมีปวดอยู่หน่อยๆ แล้วถ้ากลับมาช่วยตัวเองอีกจะเป็นเหมือนเดิม อาการดังกล่าวเป็นมา 7-8เดือนแล้ว ผมอยากทราบว่าเป็นโรคไรกันแน่แล้วควรทานยาปัจจุบันที่หมอสั่งให้ต่อไหมครับ