• มีอาการเหมือนกล้ามเนื้อขยับเองเหมือนมีตัวอะไรไช

  •  Bosss
    สมาชิก

    สวัสดีครับ 3-4 วันมานี้ผมมีอาการเหมือนกล้ามเนื้อเต้น/ขยับเอง ร่วมกับรู้สึกเหมือนมีอาการสั่นเบาๆร่วมด้วย โดยมากเป็นที่ขา แต่มีที่แขนด้วยบ้าง วันแรกๆเหมือนจะเป็นหนักกว่า อาการจะมาเป็นช่วงๆแต่ไม่นานประมาณ 1-2 วินาทีพอให้รับรู้แต่ก็ไม่มีช่วงที่รู้สึกว่าอาการหายไป เวลาที่พูดคุยกับคนอื่นๆจะไม่ค่อยรู้สึก แต่เวลาที่อยู่กับตัวเองจะคิดวนไปมาว่าจะเป็นอีกไหม แล้วก็จะรู้สึกได้ในบางที และเมื่อตื่นนอนมากลางดึกจะนอนลำบากเพราะอาการนี้ร่วมถึงความกังวล ส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างเครียดง่ายและวิตกกังวล และยิ่งมีอาการนี้เกิดขึ้น ในขณะที่ตอนนี้มีอาการขาขวาอ่อนกำลังลง(แต่ยังเดินได้ปกติ)ตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย. นี้ เลยมีความกังวลเพิ่มมากขึ้นไปอีกว่าจะเกี่ยวกับโรคร้ายไหมครับ แล้วผมควรปรึกษาแพทย์แขนงไหน ปัจจุบัน อายุ 27 ปีครับ ตอนนนี้ไม่มีสมาธิทำอะไรเลยครับ ใจวิตกกังวลอย่างเดียว ทำอะไรก็ไม่รู้สึกสนุก