• มีอาการวูบมาแล้ว 2 ครั้ง ไปตรวจไม่พบอะไร เกิดจากอะไร

  •  Natseed
    สมาชิก

    แฟนร่างกายแข็งแรงดีค่ะ แต่เคยมีอาการวูบล้มสลบไป หาหมอแล้วครั้งนึงก็ตรวจไม่พบอะไร ไม่ได้เป็นอะไร ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว มีอาการวูบอีก เกิดจากอะไรคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Natseed @อาการวูบ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ ภาวะขาดน้ำ, ภาวะทางอารมณ์ไม่ปกติ, ความดันโลหิตต่ำ, ภาวะซีด, โรคหัวใจบางชนิด เป็นต้น @แนะนำคุณ Natseed ว่า ควรพาแฟนไปพบแพทย์อีกครั้งนะคะ เพื่อตรวจหาสาเหตุของอาการวูบค่ะ