• มีอาการมึนหัว เคืองคอ ควรต้องทำไงดีค่ะ

  •  Ruby Ruby
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูมีอาการเจ็บ,เคือง เเน่นที่คอ แล้วบริเวณ กราม2 ข้างมีอาการบวม บริเวณคอด้านหลังหู มีก้อน 1 ก้อนเล็กๆ มีไข้ขึ้น มะวานไปหาหมอมาค่ะ ให้หมอตรวจ แล้วหมอ บอกว่าหนูไม่ได้เป็นอะไรเลย บอกอาการไม่ชัดเจน ไม่ได้สั่งเจาะเลือดแบะไม่ได้หายา หนูเลยงง ว่าหนูมีอาการแต่หมอ ไม่ให้คำเเนะนำอะไรเลย ปัจจุบันหนุเริ่มมีอาการ มึนหัว ปวดหัว ตาลาย แล้วยังเจ็บคออยู่ หนูควรทำไงดีค่ะ ไม่รู้ว่าต้องกินยาอะไร แล้วควรทำไง รบกวนตอบหนูด้วยค่ะ