• มีประจำเดือน1อาทิตย์เต็มๆ หลังจากประจำเดือนหยุดไป1วันแล้วเลือดมาทั้ง 3 วัน จะท้องไหม

  • แฟนเอานิ้วไปจิ้มอสุจิตัวเองเแามาใส่ในช่องคลอดจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ เอออ' อ้อมมมม'มม,

                          การน้ำนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิ สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด อาจมีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้ แต่ทั้งนี้ โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ด้วย เช่น อยู่ในระยะปลอดภัยหรือไม่ ปริมาณและความแข็งแรงของอสุจ ความปกติของมดลูก เป็นต้น