• มีอาการมึนหัวนอนน้อยหูแว่วและอ่อนเพลีย กินยาจิตเวชเยอะ ลืมง่าย

  • ต้องการทราบว่า ต้องทำยังไงถึงเป็นปกติ ปกติแล้วผมเป็นโรคซึมเศร้า มีการตามหัวข้อคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ศรัญญู ตระกูลใต้

    จากที่เล่ามา อาการอาจเกิดจากโรคทางสุขภาพจิตเอง หรืออาจเป็นผลข้างเคียงจากยานะคะ

    ซึ่งสามารถแจ้งอาการที่เกิดขึ้นนี้แก่แพทย์ที่รักษาเพื่อพิจารณาปรับเปลี่ยนยาที่เหมาะสมให้นะคะ