• ฝังยาคุมอยู่ แล้วมีเพศสสัมพันธ์ไม่ได้ใส่ถุงยาง มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  Phuminan Kantoon
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนแล้วไม่ได้สวมถุงยาง แต่แฟนฝั่งยาคุมนะครับมีโอกาสจะท้องไหม

    สวัสดีครับ คุณ phuminan

       หากเดิมแผนฝังยาคุมกำเนิดอยู่แล้ว แล้วยายังมีประสิทธิภาพอยู่ ยังไม่มีหมดอายุนั้น ก็สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้เกือบ100เปอร์เซนต์ครับ จึงมีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อยมากๆครับ