• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่แล้วดึงออกทันที ไม่ได้กินยาคุม จะท้องไหม ประจำเดือนจะมาปกติไหม เครียดมาก

  •  skyzwing
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟนไปเมื่อประมาณวันที่ 21 ครับ ตอนมีอะไรกันตอนแรกอารมพาไปเลยเผลอใส่เข้าไปโดยไม่ใส่ถุงยาง แต่ว่าก็ดึงออกมาทันทีหลังจากที่ใส่เข้าไป หลังจากนั้นไม่ได้กินยาคุมครับ อยากรู้ว่าจะท้องไหมครับ ประจำเดือนจะมาเป็นปกติไหมครับ ตอนนี้แฟนผมเครียดมากเลย แต่ว่าประมาณ1อาทิตก่อนแฟนผมมีอาการปวดหัว อยากรู้ว่าเกี่ยวกันไหมครับ อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาเป็นปกติไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ skyzwing,

                        แม้จะมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่หากยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่ม่ ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉิน

                       สำหรับประจำเดือน ก็น่าจะมาตามวันที่ควรจะมา แต่หากมีปัจจัยต่างๆ อาจทำให้ประจำเดือนมาช้าได้ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มเร็ว เป็นต้น

                      ส่วนอาการปวดหัว อาจเกิดจากความเครียดที่มีก็ได้ หรือเกิดจากการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ อากาศที่เปลี่ยนแปลง เป็นต้น