• นิ้วมือเปื้อนน้ำอสุจิ แต่เช็ดให้แห้งแล้ว สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Wawawa
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟน แล้วแฟนใช้นิ้วที่จับน้ำอสุจิแต่เช็ดแล้วแห้งแล้ว มาสอดเข้าช่องคลอดเข้าลึกอยู่ค่ะ แล้วตรงช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นอยู่ด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าจะท้องไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Wawawa,

                         หากได้เช็ดนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิจนหมดและได้ปล่อยให้แห้งแล้ว โอกาสที่อสุจิจะมีชีวิตอยู่ก็น้อยแทบไม่มี การนำนิ้วมือดังกล่าวสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็ถือว่าน้อยอย่างยิ่ง

                        แต่หากเช็ดไม่หมด หรือยังไม่แห้งดี โอกาสที่อสุจิจะยังมีชีวิตอยู่ก็อาจมีได้ ละโอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก