• มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก มือเปื้อนอสุจิ ล้างออกแล้ว เอามือมาล้างอวัยวะเพศต่อ จะท้องไหม

  •  jinee
    สมาชิก

    คือขอลำดับเหตุการณ์นะ

    1.แตกใส่หน้าอก

    2.เอามือปาดเอาแต่ไม่หมด

    3.แล้วเอามือก็ไปล้าง

    4.แล้วกแฟนผมก็ปาดเอามือข้างซ้ายปาด

    5.แล้วแฟนผมก็ลุกแล้วผมก็ล้างให้แฟน

    6.แล้วแฟนผมก็กดสบู่อาบน้ำ

    ต่อจากนั้นแฟนก็อาบต่อนิดนึงแต่เป็นข้างบน พอล้างฟองเสร็จก็เอาผ้าขนหนูมานุ่งแล้วกูก็ล้างข้างล่าง...แต่คือตอนนั้นมีสิทธิ์ที่จะมีการประปนจากอาสุจิป่ะคับ

    สวัสดีครับ

    การที่จะตั้งครรภ์จะต้องมีการผสมกันระหว่างไข่และอสุจิเป็นตัวอ่อน กล่าวคือต้องมีการหลั่งอสุจิเข้าไปในมดลูก

    ในกรณีข้างต้น ถ้าสารคัดหลั่งของเพศชายไม่สัมผัสอวัยวะเพศหญิง โอกาสการตั้งครรภ์จะน้อยมาก เนื่องจากสภาพภายนอกนั้นไม่เหมาะแก่การดำรงชีวิตของอสุจิ  อสุจิจะสามารถอยู่ภายนอกร่างกายได้แค่ระยะเวลาไม่กี่นาที ยิ่งโดนสบู่เข้าไป จะทำให้อสุจิตาย หรืออ่อนแอจนไม่สามารถผสมได้

    ถ้าหากไม่สบายใจ แนะนำให้ทานยาคุมฉุกเฉิน

    หากสงสัยว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แนะนำให้ตรวจปัสสาวะ ซึ่งการตั้งครรภ์จะสามารถเริ่มตรวจได้ 2 สัปดาห์หลังมีเพศสัมพันธ์ครับ

    jinee  jinee
    สมาชิก

    แล้วถ้าเป็นน้ำหล่อลื่นละคับ มาสิทธิ์มั้ยคับ