• มีตกขาวสีเหลืองขุ่นหลังมีเพศสัมพันธ์ 2 วันก่อน ไม่ได้ใส่ถุงยาง หลั่งนอก จะท้องไหม

  •  hansa
    สมาชิก

    เมื่อวันก่อนหนูมีอะไรกับแฟนค่ะ แต่แฟนไม่ได้ใส่ถุงแล้วก็ใส่เข้ามา มันก็มีน้ำหล่อลื่นนิดหน่อยตอนแฟนเกือบเสร็จ แต่เค้าก็เอามาหลั่งนอกนะ ตอนนี้หนูมีตกขาวด้วย เป็นแบบขุ่นๆ เหลืองๆ แล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ ปกติเวลานี้มันต้องมาแล้ว หนูจะท้องหรือเปล่าคะ

    hansa  pattarawadee
    สมาชิก

    เราว่าไม่น่าท้องนะ ก็แฟนเอาออกมาหลั่งนอกนี่

    สวัสดีค่ะ คุณ hansa

    จากที่เล่ามา การมีเพสสัมพันธ์แบบหลั่งนอก โอกาสเกิดการตั้งครรภ์น้อยค่ะ แต่หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูได้นะคะ

    ส่วนอาการตกขาว หากเป็นสีเหลืองขุ่น อาจเป็นอาการตกขาวที่ผิดปกติค่ะ แนะนำให้รักษาสุขอนามัย โดยหลังจากปัสสาวะให้ทำความสะอาดอวัยวะเพศด้วยน้ำเปล่าและซับให้แห้ง สวมกางเกงในสะอาดและแห้ง หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ช่วงที่มีตกขาวปริมาณมาก หรือสวมถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อเพิ่มเติม งดการสวนล้างช่องคลอด ให้ทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าเป็นหลักนะคะ. และหากไม่ดีขึ้น หรือยังมีอาการผิดปกติอื่นๆ  แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรับการวินิจฉัยและรักษาต่อไปค่ะ