• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ป้องกัน แต่ไม่หลั่งน้ำอสุจิ จะท้องไหม และถ้าประจำเดือนมาแล้ว ท้องไหม

  •  youtoi
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันโดยไม่ได้ป้องกันแต่ระยะเวลาแค่แปปเดียวถ้านับเป็นครั้งก็ไม่ถึง10ทีแล้วก็เอาออกและไม่มีการหลั่งอสุจิไว้ก่อนหน้าเป็นเวลาประมาณ24ชม.และตัวผู้หญิงมีรอบเดือนไม่ตายตัวไม่สม่ำเสมอ แบบนี้มีสิทธิตั้งครรภ์ไหมครับและถ้าประจำเดือนมาแล้วแสดงว่าไม่ตั้งครรภ์หรือไม่

    สวัสดีค่ะ คุณ youtoi,

                       หากมีการสอดใส่อวัยวะเพสเข้าสู่ช่องคลอด โดยไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย แต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และก่อนหน้านั้นในช่วง  24 ชั่วโมง ก็ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิมาก่อน โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ และหากได้มีประจำเดือนมาแล้ว โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมีเลือดออกนาน 2-7 วัน ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนท่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ