• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด 1 วัน ใส่ถุงยาง วันต่อมา ใช้นิ้วที่เปื้อนอสุจิแต่ล้างแล้ว จะท้องไหม

  •  WadeW
    สมาชิก

    1.มีอะไรกับแฟนหลังหมดประจำเดือน1วันแต่ใส่ถุง แต่ตอนใส่ถุงใส่ผิดด้านเลยกลับละใส่ใหม่ไม่รู้โดนน้ำหล่อลื่นมมั้ยแต่ไม่ได้ช่วยตัวเองมาสีวันก่อนจะมีอะไรกับแฟน ประมาณวันที่ 30กค คือใส่น้องไม่สุดและเสร็จไวมากวันนั้นเอาน้ำเช็คถุงๆก็ไม่แตก

    2.และมีอะไรกับแฟนอีกครั้งวันที่ 9สค แต่ไม่ได้สอดใส่ใช้นิ้วแต่ก่อนหน้านั้นแฟนช่วยทำให้ผมเสร็จไปจับน้องตัวเองเหมือนกันแต่ล้างน้ำ+เช็ดอีกและทิ้งไว้แปปเดียวก่อนจะเอานิ้วใส่ให้แฟนจะท้องมั้ยครับค่อนข้างเครียด

    แฟนเป็นคนที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงประจำเดือนมาไม่ปกติเคยไปหาหมอให้กินยาโฮโมนอยู่แต่นานาแล้วแต่เมื่อประมาณวันที่ 10สค แฟนมีอาการคัดหน้าอกมีเลือดไหลเล็กน้อยและไม่มาอีกเลยๆไม่รู้ว่าท้องมั้ยเพราะแฟนช่วงเดือนนี้เจอเรื่องร้ายๆมาทำให้เครียดมากด้วยไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วยมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ WadeW,

                           การมีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด 1 วัน หากเลย 7 วันนับตั้งแต่มีประจำเดือนมาไปแล้ว ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ โดยหากได้ใช้ถุงยางอนามัย โดยใช้อย่างถูกต้อง จะมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 2%

                           ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 ส.ค. หากได้ล้างนิ้วมือที่เปื้อนอสุจิแล้ว อสุจืก็ไม่น่าจะหลงเหลือติดที่นิ้วแล้ว ดังนั้น หารสอดใส่นิ้วเข้าช่องคลอด ก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

                            สำหรับเลือดที่ออกมาในวันที่ 10 ส.ค. นั้น หากไม่ใช่ช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา เลือดที่ออกมาเล็กน้อยดังกล่าว อาจเกิดจากการบาดเจ็บของช่องคลอดที่เกิดจากการใช้นิ้วก็ได้ หรืออาจเป็นเลือดออกช่วงไข่ตก  เนื่องจากมีอาการคัดหน้าอกร่วมด้วย

                             หากเลือดออกเพียง 1 วันแล้วไม่ออกมาอีก ไม่มีอาการเลือดออกกะปริดกะปรอย ก็ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใด แต่หากยังคงมีเลือดออกอีกเรื่อยๆ หรือมีปวดท้องน้อย หรือมีตกขาวที่ผิดปกติ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจค่ะ แต่หากถึงกำหนดที่ประจำเดือนควรจะมา แต่ไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ