• มีอะไรกับแฟนทุกครั้งใช้ถุงยาง ประจำเดือนมาไม่ปกติ

  •  Pannipa3525
    สมาชิก

     ถามต่อจากัวข้อด้านบนค่ะ

                 เมื่อคืนก่อนนอนกินไปแล้ว7 เม็ดควรทำยังไงต่อค่ะ

                แล้วก้มีอีก1ข้อสงสัยค่ะ ปกติ ปจด จะมาในวันเสาที่26สิงหาคม  ซึ่ง ปจดเลือนมาแล้ว6วัน และมีอะไรกันกับแฟนแบบปล่อยนอกในวันที่2 ตุลาคม จะทำให้ท้องได้ไหมค่ะ

    ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ