• มีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง จะท้องไหม ประจำเดือนมาช้าไป 3 วันแล้ว

  •  Nichanan Naewnonthan
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนวันที่20ตุลาค่ะ มีทางประตูหลังไม่ใส่ถุงยาง น้ำอสุจิไม่ได้เข้าไปนะคะ เช็ดออกหมดแล้ว แฟนบอกว่าดูดีแล้ว จะมีโอกาสท้องไหมคะ ประจำเดือนมาล่าสุด2ตุลาค่ะ วันนี้5พฤศจิ เลดมา3วันมันจะเป็นอะไรไหมคะ
    Nichanan Naewnonthan  ผักกาด 'ด
    สมาชิก
    ถ้าท้องก็ตลกแล้วค่ะ ทางก้นนะคะ ทางก้นไม่ได้มีมดลูกนะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nichanan Naewnonthan,

                          การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่อวัยวะเพศชายทางทวารหนัก แม้จะไม่ใส่ถุงยางอนามัย และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่มีค่ะ การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นค่ะ

                          ดังนั้น การที่ประจำเดือนมาช้าไป 3 วัน จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น