• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แล้วมาใส่ทวารหนัก ถุงยางแตก มีการหลั่งใน จะท้องไหม

  •  Saisawan Klaychaiya
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์ทางด้านหน้าก่อนค่ะ ใส่ถุงยางนะคะ แต่อยู่ๆแฟนก็ขอมีอะไรกันทางประตูหลังค่ะ ก็เลยสอดใส่เข้าไป แต่ถุงยางแตกค่ะ แล้วจึงใส่สด แล้วแตกในค่ะ มีโอกาสท้องไหมคะ
    Saisawan Klaychaiya  Saisawan Klaychaiya
    สมาชิก
    แล้วก็มีอีกกรณีของเพื่อนฝากถามค่ะ ถ้าสอดใส่ในช่องคลอดแบบไม่ใส่ถุงยาง แต่ไม่แตกใน มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sai,

                       การสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอดในตอนแรก หากใส่ถุงยางอนามัยและไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ตั้งแต่ 2%-18%

                       ส่วนการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ทวารหนัก แม้จะไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยและมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ