• มีอะไรกับแฟนช่วงมีประจำเดือน เลือดติดมือล้างแล้ว ถ้าน้ำที่ล้างไปโดนอวัยวะเพศจะติดโรคไหม

  •  onlystar
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนคับ ช่วงมีประจำเดือน  ป้องกันใส่ถุง  แต่พอเสร็จ เลือดติดมือแล้วเราไปล้างออก ถ้าน้ำมันไหลไปโดนอวัยเพศของเรามันจะติดโรคไหมครับ

     สวัสดีค่ะคุณ onlystar การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์จะติดต่อกันด้วยการมีเพศสัมพันธ์และบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศของทั้งเพศชายและเพศหญิงค่ะ การที่น้ำไหลออกมาถูกอวัยวะเพศนี่หมอไม่คิดว่าจะมีการติดเชื้อนะคะ แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจควรจะไปตรวจเลือดค่ะ ซึ่งจะบอกได้แน่ชัดกว่าค่ะ