• มีอะไรกับแฟน(คิดว่าน่าจะช่วงตกไข่ค่ะ)​

  •  Chomphunut Yusuan
    สมาชิก
    คือวันนี้มีอะไรกับแฟน แต่ใส่ถุงนะคะ และปจด.หายไปเมื่อวันที่7 เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงด้วยค่ะ มีโอกาสจะท้องไหมคะ แล้วถ้าจะมีอะไรอีกแบบใส่ถุงแล้วควรทานยาคุมแบบรายเดือนไหมคะ