• มีสิวขึ้นที่ปาก และมีตกขาวเยอะ

  •  radio
    สมาชิก
    ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวค่ะ เห็นเขาบอกอาการคนท้องจะมีสิวขึ้น มีตกขาวเยอะด้วย จะท้องไหมคะ เคยแตกใส่ปาก แล้วคายทิ้ง จูบกัน แล้วแฟนก็เลียต่อค่ะ ก่อนจะแตกใส่ปาก มีการใช้นิ้วสอดด้วยค่ะ กลัวอสุจิจะติดปากไป แล้วเข้ามดลูก แต่ไม่เคยมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายนะคะ
    สวัสดีครับ สำหรับการทำ Oral sex ไม่ได้มีการปล่อยอสุจิเข้าสู่โพรงมดลูก อสุจิที่ตกค้างไม่สามารถเดินทางจากปากช่องคลอดไปโพรงมดลูกได้ครับ หากไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชาย ไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ อาการของสิว และตกขาวไม่ได้เป็นอาการที่เฉพาะเจาะจงกับการตั้งครรภ์ครับ หากสงสัยว่ามีการตั้งครรภ์ ควรใช้ชุดตรวจหาการตั้งครรภ์ซึ่งเป็นการตรวจหาฮอร์โมน hCG ในปัสสาวะ มีความแม่นยำในการตรวจหาการตั้งครรภ์หลังประจำเดือนขาด 1-2 สัปดาห์ครับ