• มีลูกยาก หมอที่หาประจำแนะนำให้ทำหลอดแก้ว ขอคำแนะนำ

  • สวัสดีคะคุณหมอ...แฟนหนูมีน้ำเชื้อ 3 ล้านตัว ตอนนี้กินยา Provironum ไม่ดีขึ้นเลยคะ หมอที่หาประจำแนะนำให้ทำหลอดแก้ว คุณหมอมีคำแนะนำไหมคะ พอดีหนูยังไม่พร้อมจะทำหลอดแก้ว #ขอบคุณคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ ชื่อ'ติว เฉยๆ น่ะรู้ยัง

    การที่จะทำเด็กหลอดแก้ว คือการทำการปฏิสนธิภายนอกร่างกาย โดยนำไข่จากฝ่ายหญิง และอสุจิจากฝ่ายชายมาปฏิสนธิ จนได้ตัวอ่อนแล้วใส่กลับคืนสู่ฝ่ายหญิงค่ะ

    ซึ่งการทำจะอยู่ในการดูแลของสูตินารีแพทย์ที่เฉพาะทางด้านการมีบุตรโดยเฉพาะ จึงแนะนำคุณ ชื่อ'ติว เฉยๆ น่ะรู้ยัง สอบถามความกังวลใจ กับแพทย์ที่ดูแลเพื่อรับคำแนะนำอย่างเหมาะสมต่อไปนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ