• ปกติประจำเดือนมาวันที่ 28 มีนาคมวันที่ 1 เมษายนประจำเดือนยังไม่มา ไปมีเพศสัมพันธ์มีโอกาสท้องไหมค่ะ

  •  meme2018
    สมาชิก

    คือปกติประจำเดือนจะมาวันที่28มีนาคมค่ะ จนวันที่1เมษา ก็ยังไม่มาเเล้วไปมีเพศสัมพันธุ์จะมีโอกาศท้องไหมคะ

    สวัสดีคะคุณ meme2018

    การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่คุมกำเนิดในรอบของประจำเดือนรอบแรก มีโอกาสตั้งครรภ์ 20% ดังนั้นปกติแล้วหมอคงต้องแจ้งว่ามีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่ก็สามารถที่จะรอแล้วตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้งได้ค่ะ ภายในหนึ่งอาทิตย์ถ้าประจำเดือนยังไม่มานะค่ะ

    ให้ลองตรวจการตั้งครรภ์เลยค่ะ

    meme2018  meme2018
    สมาชิก

    ใส่ถุงค่ะเเต่ไม่มั่นใจว่ามีรั่วหรือไม่

    ปล.1อาทิตย์หลังจากมีเพศสัมธุ์พันใช่ไหมคะ

    ถ้าใส่ถุงยางอนามัยคงไม่น่ามีการตั้งครรภ์ค่ะ

    รอก่อนค่ะ

    ใช่คะตรวจหลังจากประจำเดือนขาดและหลังมีเพศสัมพันธ์ หนึ่งอาทิตย์ค่ะ ประมาณวันที่ 8,9 เมษายนค่ะ