• อวัยวะเพศหญิงบวมหลังมีเพศสัมพันธ์ ต่อมาก็หาย เกิดจากอะไร

  •  Mac
    สมาชิก
    หลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้วมีอาการบวมของน้องสาวข้างขวาเเต่พอสักพักก็หายบวมเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

    สวัสดีครับ Mac

    อาการบวมเกิด การชอกช้ำขณะ มี พสพ  อาจจะผิดท่าผิดทางไปหน่อยครับ   ควรใช้Jel หล่อลื่นก่อนมี พสพ เพื่อไม่ให้มีแรงเสียดทานมากเกินไป