• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งในทุกครั้ง มีประจำเดือนมาทุกเดือน จะท้องไหม

  •  Onne Variety
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาทุกเดือนแต่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเสร็จ ปล่อยในตลอดแบบนี้จะท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Onne variety

    รอบเดือนตามปกติคือ การที่มีเลือดมาทุก 24-38 วัน โดยที่จำนวนวัน ปริมาณเลือด ควรมีลักษณะที่เหมือนเดิมตลอดค่ะ รวมไปถึงอาการปวดท้องก็ควรเท่าๆเดิม เเบบนี้จึงจะเรียกว่ารอบเดือนค่ะ

    ทั้งนี้ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ที่มีความเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ เเนะนำว่าควรสังเกตรอบเดือนค่ะ ถ้าเดือนไหนมาช้า หรือมีเลือดที่มาไม่ตรงเวลา ปริมาณเลือดลดลง เเนะนำว่าควรต้องตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ

    อย่างไรก็ตาม ถ้ายังไม่พร้อมมีบุตร เเนะนำการคุมกำเนิดค่ะ ได้ทั้งการรับประทานยา ฝังยา ฉีดยาค่ะ