• มีน้ำสีเหลืองออกมาจากอวัยวะเพศหรือช่องคลอดไม่เเน่ใจค่ะมีกลิ่นเหม็นมากกลิ่นติดมือ

  •  Jansuda Kamsing
    สมาชิก
    คือหนูมีน้ำสีเหลืองๆออกจากอวัยวัเพศหรือช่องคลอดนี้เเหละค่ะหนูไม่เเน่ใจค่ะมันมีกลิ่นเหม็นมากกๆค่ะเเละกลิ่นติดมือค่ะเเต่หนูไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นด้วยนะคะเเฟนก็ไม่มีหรืออาจจะเป็นเรื่องจากการช่วยตัวเองคะ